GIỚI THIỆU

"Metiz Cinema, cụm rạp 5 phòng chiếu lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, đem đến cho bạn những trải nghiệm điện ảnh tươi mới tuyệt hảo với mức giá ưu đãi nhất."

Chào mừng bạn đến với Metiz Cinema

Chúng tôi muốn kể cho bạn câu chuyện về mình là ai, giá trị nào là cốt lõi và cách chúng tôi đem đến cho khách hàng những cảm xúc trọn vẹn nhất. 
Bạn có thể từng trải nghiệm nhiều rạp chiếu phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, phục vụ đáp ứng nhu cầu của phần đông khán giả trẻ những năm gần đây. Nhưng có lẽ bạn chưa biết về một Metiz Cinema, cụm rạp trẻ hứa hẹn đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, Metiz Cinema đem đến 5 phòng chiếu phim được trang bị những công nghệ hiện đại nhất. Thưởng thức phim tại Metiz Cinema là bạn được sống trong không gian hình ảnh chân thực với thiết kế màn hình uốn cong cực đại, phản chiếu tốt từ mọi hướng nhìn. Âm thanh cực đã đến từ công nghệ Dolby danh tiếng cho trải nghiệm thính giác vô cùng sống động. Phòng chiếu sang trọng với công nghệ ghế da cao cấp cùng các tiện nghi được đáp ứng phù hợp nhất. 
Metiz Cinema, được thiết kế với phong cách chủ đạo mang hơi thở của những thập kỷ trước đem đến cảm giác mới lạ nhưng lại vô cùng thân thuộc. Và tất nhiên rồi, bạn sẽ luôn có những bức ảnh tuyệt vời trong không gian đậm chất vintage tại đây. Thông qua hệ thống website, bạn có thể cập nhật thông tin của những bộ phim mới nhất, đầy đủ và chi tiết cho từng suất chiếu và nhanh chóng đặt vé trực tuyến để xem những suất chiếu đầu tiên của các siêu phẩm điện ảnh.
Metiz Cinema trân trọng giá trị của sự kết nối và đề cao trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi được truyền cảm hứng và sẽ lan tỏa cảm hứng đó đến khán giả của mình thông qua những thước phim tuyệt phẩm và chất lượng phục vụ chu đáo.